ยินดีต้อนรับเข้าสู่ 550ww


550ww ให้ความสำคัญด้านบริการเป็นที่สุด

เราพยายามสรรหาเกมส์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้เล่น

ความสำคัญ

550ww จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเล่นเกมส์ออนไลน์ เราขอบคุณที่ท่านไว้วางใจและหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณ ทางเรามีโปรโมชั่นและรางวัลมากมายมอบให้แก่ท่าน เรายินดีรับแนะนำและคำติชมของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ความเป็นธรรมในการให้บริการ

ซื่อสัตย์และภักดีต่อผู้เล่นของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายของเราที่รักษาชื่อเสียงมาตลอดในอุตสาหกรรมนี้ เราให้การรับรองในด้าน ความยุติธรรม ความปลอดภัย ทำธุรกรรมรวดเร็ว รองรับได้หลายภาษา ไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า และมีระบบที่เสถียรที่สุด

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาใดๆ ในการเล่นเกมส์ของ 550ww กรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีที่จะตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยด่วนที่สุด.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


1. การเข้าใช้งานหรือเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ ของ www.550ww.com ท่านยอมรับที่จะผูกพันตามรายการดังนี้

• ข้อกำหนดและเงื่อนไข

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

• กฎที่ใช้บังคับกับการเดิมพันของเรา ถือว่าได้รับการยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด

2. ทางเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย และกฎระเบียบ และข้อกำหนด

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ จนถึงวันที่เงื่อนไขจะสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์

หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ท่านไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ ท่านสามารถยุติการใช้เว็บไซต์นี้ หรือปิดบัญชีของท่านได้ทันที แต่ถ้าหากท่านยังคงใช้เว็บไซต์หลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงมีผลบังคับใช้ จะถือว่าท่านได้รับการยอมรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นแล้ว

3. สิทธิในการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ อาจจะผิดกฎหมายในบางประเทศ

(ตัวอย่างเช่นสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นต้น ) ท่านต้องรับผิดชอบสำหรับการเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ที่สอดคล้องกับกฎหมายในเขตอำนาจศาลของท่าน และท่านรับรองกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในเขตที่ท่านอาศัยอยู่ โดยทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อการกระทำของผู้เล่นที่เข้าถึงโดยผิดกฎหมายของพื้นที่ต่าง ๆ

4. บัญชีผู้ใช้งาน

a. ในการเล่นเกมส์ใด ๆ ของทาง 550ww ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เพื่อที่จะทำการลงทะเบียนกับเรา ทั้งนี้ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านแจ้งมาเมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องถูกต้องและสมบูรณ์ทุกประการ

b. การยอมรับข้อตกลง ทางเราจะมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตรวจสอบ ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไป ท่านยินยอมที่จะให้ข้อมูลดังกล่าวตามที่เราต้องการ โดยทางเรามีสิทธิ์ที่จะระงับ หรือล็อกบัญชีของท่านตามดุลพินิจของเรา จนกว่าการตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะเสร็จสมบูรณ์

c. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานที่เกี่ยวกับการยืนยันตัวตนของผู้เล่นได้ตลอดเวลา หลักฐานดังกล่าวจะต้องพิสูจน์ข้อมูลของผู้เล่นรายละเอียดการชำระเงินหรือข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

5. รายละเอียดบัญชี

a. ท่านสามารถกำหนดชื่อและรหัสผ่านของท่าน โดยท่านจะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับสำหรับการเดิมพันทั้งหมด

b. การเดิมพันจะสามารถดำเนินการได้ ถ้าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่านถูกป้อนอย่างถูกต้อง

c. ถ้าท่านรู้สึกว่ามีบุคคลอื่นที่ทราบชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่าน ท่านควรเปลี่ยนทันที ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา และท่านจะต้องรับผิดชอบในการเก็บรักษาชื่อและรหัสผ่านบัญชีผู้ใช้ของท่านด้วยตนเอง และห้ามมิให้บุคคลอื่นใด รวมถึงผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ใช้บัญชีของท่านเข้าสู่ระบบ หรือ ใช้งานเครดิตในเกมส์หรือข้อมูลใดจากเว็บไซต์ 550ww รวมถึงการรับรางวัลโบนัส โปรโมชั่นใด ๆ หากความเสียหายดังกล่าวเกิดขึ้น ทางทีมงานจะถือว่าเป็นความรับผิดชอบของท่านผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียว

d. ยอดคงเหลือปัจจุบันและประวัติธุรกรรมของบัญชีของท่านสามรถเข้าดูได้ เมื่อท่านเข้าสู่บัญชีของท่านบนเว็บไซต์

e. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยอดเครดิตที่คงเหลืออยู่ในบัญชี ณ ช่วงเวลาที่บัญชีถูกทำการระงับ หรือ ยกเลิกจะถูกส่งคืนให้แก่เจ้าของบัญชีผ่านช่องทางการจ่ายเงินที่ 550ww เห็นสมควร นอกจากนี้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการโมฆะการชนะใดก็ตามและริบยอดเครดิตคงเหลือ หรือการชนะอื่นๆ หรือสิทธิใดๆของผู้ใช้บัญชี รวมถึงการใช้บริการใดของผู้ใช้บัญชีภายใน 550ww

f. หากมีข้อขัดข้องใดเกี่ยวข้องกับบัญชีของผู้เล่น ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีผู้ใช้จนกว่าการแก้ไขจะสำเร็จ การร้องเรียนท่านจะต้องแจ้งโดยการเขียนและระบุวันที่ เวลา และรายละเอียดของปัญหานั้น ในการส่งคำร้องเรียนเรื่องข้อปัญหาใดๆ ท่านต้องทำการส่งผ่านอีเมลไปยังพนักงานบริการของเราทางเว็บไซด์ โดยทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาทันท่วงที

6. ระงับและปิดบัญชี

a. หากท่านต้องการปิดบัญชีของท่านโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาและ 550ww จะคืนเงินทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีของท่านทั้งนี้จะต้องมีการหักลบกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการถอน การปิดบัญชีของท่านนั้นท่านจะต้องยกเลิกการเดิมพันใดๆที่ได้ทำไว้และยังคงอยู่ในระบบส่วนวิธีการชำระเงินคืนจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ 550ww

b. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการปิดบัญชีของท่านและจะทำการคืนเงินในส่วนที่เป็นบัญชี (เงินที่ใช้เดิมพันได้) และยังคงเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินโดย ทาง 550ww มีดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาและไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

c. หากท่านไม่ทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกโดยใช้ "ชื่อผู้ใช้" และ "รหัสผ่าน" ของท่าน เป็นระยะเวลานาน 1 ปี เงินคงเหลือในบัญชีทั้งหมดจะถูกย้ายออกจากบัญชีสมาชิกของท่าน ภายหลังจากการแจ้งผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ

d. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการกักเก็บหรือยกเลิกรางวัลโบนัส หากโบนัสดังกล่าวไม่มีการนำเอามาใช้ภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ได้ประกาศให้รางวัล

e. ในกรณีที่ทางผู้เล่นใช้โบนัสในการเล่นเกมส์ที่ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษจากโบนัสดังกล่าวนี้ได้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำร้องในการถอนเงิน จะทำการยกเลิกเงินโบนัส และ ผลชนะที่ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และทำการระงับบัญชีผู้ใช้ชั่วคราว หากมีการพบว่าได้ทำการกระทำใดๆ ที่ขัดต่อกฎข้อนี้

f. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของท่านได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ดังนี้

• ท่านล้มละลาย

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะหลอกลวง หรือผิดกฎหมาย หรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือมีวัตถุประสงค์ไม่พึงประสงค์

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่เป็นธรรม หรือมีเจตนาโกง หรือเอาผลประโยชน์ของ 550ww หรือของลูกค้าท่านอื่น

• 550ww ถูกร้องขอให้ดำเนินการ โดยตำรวจ หน่วยงานที่มีอำนาจควบคุม หรือ ศาล

• 550ww เห็นว่าเหตุการณ์ใดๆ ที่อ้างถึงมาทั้งหมด ข้างต้นอาจเกิดขึ้นหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

g. ถ้า 550ww ปิดการใช้งานบัญชีของคุณด้วยเหตุผล ในข้อ f ทั้งหมดข้างต้น ทาง 550ww ไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ แม้คุณอ้างว่าขาดทุน หนี้สิน ต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่เกิดความเสียหายหรือความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น 550ww จะไม่ชดใช้ค่าเสียหาย และถือว่า 550ww ไม่ต้องชดใช้ตามความต้องการหรือการเรียกร้องดังกล่าว 550ww จะมีสิทธิที่จะระงับหรือเก็บจำนวนเงินในบัญชีผู้เล่นทั้งหมดโดยจะไม่อนุมัติการถอนให้แก่ท่านได้ ( รวมถึงโบนัสโปรโมชั่นหรือเงินฝาก )

7. การใช้เว็บไซต์

a. อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเว็บไซต์ 550ww โดยทาง 550ww ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์จะทำงานโดยไม่ผิดพลาด ทาง 550ww ไม่ยอมรับความผิดสำหรับความล้มเหลวใดๆ หรือปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์ของท่านและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือผู้ให้บริการโทรคมนาคมใดๆ สำหรับผลของเกมส์จะถูกกำหนดบนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับและจัดเก็บโดย 550ww

b. ในกรณีที่ 550ww ตรวจสอบพบและมีสัญญาการลงโทษต่อลูกค้าใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมทางทุจริตหรือในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ 550ww จะระงับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าเหล่านี้ที่ถูกสงสัย ลูกค้าจะต้องชดใช้ค่าเสียหาย และจะต้องรับผิดชอบในการที่ 550ww เรียกร้องทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากลูกค้าที่หลอกลวง ทุจริต หรือจากการกระทำความผิดทางกฎหมาย

c. ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร หรือระบบที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงิน หรือส่วนประกอบอื่นๆของซอฟต์แวร์ ทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลที่สาม (3rd party) ที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดดังกล่าว ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในลบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจากเว็บไซต์และดำเนินการอื่น ๆ เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

d. 550ww อาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์เสนอผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

e. ในบางเวลาเว็บไซต์อาจจะไม่พร้อมสำหรับการใช้งาน หรืออาจถูกขัดจังหวะในขณะเล่นเกมส์ เพราะเนื่องมาจากการบำรุงรักษาหรือพัฒนาเว็บไซต์ หรือการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใด ๆของผลิตภัณฑ์เว็บไซต์ 550ww จะเก็บข้อมูลผลการเล่นเกมส์ก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

f. ผลของการเล่นเกมส์ เราไม่มีอำนาจที่จะตัดสินใจและตัดสินใดๆสำหรับผลของการเล่นเกมส์ เพราะผลจากการเล่นเกมส์เป็นผลการตัดสินที่เกิดจากค่ายเกมส์ทั้งสิ้น ผลการตัดสินไม่ได้เกิดจากทาง 550ww เพราะฉะนั้นความผิดพลาดใด ๆ ที่เป็นผลจากปัจจัยเทียมหรือทางเทคนิค 550ww จะไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ

g. เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจะมีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา

h. ห้ามมิให้มีการเล่นเกมส์อัตโนมัติโดยการใช้ซอฟต์แวร์ภายนอกรวมถึงการดัดแปลงในเกมส์ใดๆหรือข้อมูลของบัญชี มิฉะนั้นจะถือว่าผู้ใช้ได้สิ้นสุดการเป็นสมาชิกทันทีที่ท่านได้กระทำผิด และบัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ รางวัลที่ท่านได้รับหรือการฝากเงินเข้าจะถูกยกเลิกหรือริบไว้ทั้งหมด รวมไปถึงการดำเนินการทางกฎหมายแพ่งหรืออาญาต่อผู้ที่กระทำความผิด โดยการตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ท่านต้องตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww มีกรรมสิทธิ์และสิทธิโดยสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทาง 550ww ในการยกเลิกบัญชีของท่านเท่านั้น

i. การยอมรับเงื่อนไขทั่วไปนี้ หากท่านพบว่าซอฟต์แวร์นั้นมีข้อผิดพลาดหรือไม่สมบูรณ์ เมื่อท่านถูกผูกพันตามกฎของข้อตกลงนี้ให้งดรับผลประโยชน์ใดจากกลุ่มเหล่านั้น และท่านสามารถดำเนินการแจ้งให้ 550wwทราบโดยการเขียนร้องเรียนทันที หากท่านไม่สามารถปฏิบัติตามความข้างต้น ทาง 550ww มีสิทธิที่จะได้รับชดเชยค่าเสียหายตามจำนวน รวมถึง ค่าเสียหายสำหรับการแก้ไขปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่อาจเกิดขึ้นจากการละเว้นของท่านหรือการกระทำเพื่อการแสวงหาผลประโยชน์จากความผิดพลาดนั้น

j. การยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดทั่วไปนี้ ท่านตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นจากการเจตนาปลอมแปลงหรือการเข้าใช้งานอย่างไม่ถูกต้องเพื่อทำการแทรกแซงการทำงานของเว็บไซต์หรือตัวเกมส์ หรือจงใจสร้างความเสียหายหรือทำลายเว็บไซต์หรือตัวเกมส์

โปรโมชั่น


🌞ฝากบิลแรกของวัน รับโบนัส100% ฟรีสูงสุด 2,000 บาท

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 05/10/2022 เป็นต้นไป     

🍭รายละเอียดเงื่อนไข🍭

🥝เพียงสมาชิกเลือกฝากเงินตามที่กำหนดสามารถแจ้งรับโปรกับแอดมินได้เลยค่ะ

🥝โปรโมชั่นนี้รับได้ทุกวัน วันละ 1ครั้ง 1ไอดีเลือกฝากรับได้ 1 ลำดับเท่านั้น

🥝โปรนี้เล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER, PG, PP, YGG, RSG (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

 

 หมายเหตุ 

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🌍𝑾𝒐𝒓𝒍𝒅 𝑪𝒖𝒑 𝟐𝟎𝟐𝟐 🌍

กิจกรรมทายผลบอลโลก2022 ลุ้นรับโบนัส 500 บ.ทุกวัน!

📣เงื่อนไขกิจกรรม 📣 

  1. เพียงสมาชิกมียอดฝากเล่นในวันนั้นๆรวม 500 บ.ขึ้นไป รับสิทธิ์ทายผลฟรี 1 สิทธิ์
  2. ทายทีมที่ทำประตูแรก & ผลการแข่งขัน (ต้องทายถูกทั้งสองข้อ)
  3. 1 ยูสเซอร์ ทายได้ 1 ครั้งต่อวัน
  4. เงินรางวัลที่ได้รับ ถอนได้ทันที ไม่ติดเทิร์น
  5. ประกาศผลในวันถัดไปก่อนเวลา 10.00 น.

ตัวอย่าง :

    ID: wwcs550 ทายผล 💸

     ทีมที่ยิงประตูแรก : ฝรั่งเศส

     ทีมที่ชนะ : โปรแลนด์

ส่งผลบอลทางไลน์ ID : @550wwv1 หรือคลิก 

โปรแกรมบอลวันที่ 05/12/2022

เวลา 22:00  ญี่ปุ่น & โครเอเชีย

เวลา 02:00  บราซิล & เกาหลีใต้

🏆 เชียร์บอล สนั่นโลก 2022 ลุ้นโชคกว่า 500,000 บาท 🥇

🎯รายละเอียดของรางวัล🎯

โปรโมชั่นนี้เริ่ม วันที่ 01/11/2022 เป็นต้นไป

 

รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น 🔥

🚩 เพียงสมาชิกมีการฝากเล่นเกมส์กับเราล่าสุดไม่เกิน 1 สัปดาห์ทายฟรี!

🚩 ร่วมทาย ผลสกอร์บอล และ ทีมที่ได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ทายถูกรับรางวัล ทองคำแท่งหนัก 5บาท

🚩 จำกัดการทาย 1 กิจกรรม / 1 ยูสเซอร์ เท่านั้น หากตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อโกงไม่ว่าวิธีใดก็ตาม ผลรางวัล จะเป็นโมฆะทันที 

🚩 ประกาศผลเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน  ของรางวัลจะถูกจัดส่งในวันถัดไป

🚩 ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมทายผลสกอร์บอล และ ทีมที่ได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022  วันที่  21 พ.ย. 2565  ถึง  12  ธ.ค. 2565

 

📣กติกาการทายบอลแต่ละรอบ📣

กิจกรรมรอบที่ 1

ร่วมทายทีมที่จะได้เข้ารอบ 16 ทีม โดยต้องทายถูก 10 ใน 16 ทีม

🏆รางวัล  เงินรางวัล  2,000 บาท  จำนวน 20  รางวัล

⌛ร่วมทายผลได้ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. 2565 ถึงวันที่ 20 พ.ย. 2565

📢ประกาศรางวัลผู้ชนะในวันที่  3 ธ.ค. 2565

 

กิจกรรมรอบที่ 2

ร่วมทายทีมที่จะได้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย

🏆รางวัล  เงินรางวัล 5,000 บาท  จำนวน 20 รางวัล

⌛ร่วมทายผลได้ระหว่างวันที่ 21 พ.ย. 2565 ถึงวันที่ 2 ธ.ค. 2565

📢ประกาศรางวัลผู้ชนะในวันที่ 8 ธ.ค. 2565

 

กิจกรรมรอบที่ 3

ร่วมทายทีมที่จะได้เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย ทายถูกทั้ง 4 ทีม

🏆รางวัล  เงินรางวัล 7,000 บาท  จำนวน 10 รางวัล

⌛ร่วมทายผลได้ระหว่างวันที่ 21 พ.ย. 2565 ถึงวันที่ 8 ธ.ค. 2565

📢ประกาศรางวัลผู้ชนะในวันที่  12 ธ.ค. 2565

 

กิจกรรมรอบที่ 4

🏆ลูกค้าที่ทายถูกทั้ง 4 รอบของกิจกรรม รับเงินรางวัลพิเศษ 10,000 บาท  จำนวน 10 รางวัล

 📢ประกาศรางวัลผู้ชนะในวันที่  19 ธ.ค. 2565

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สมาชิกเก่ากลับมาฝาก 59 รับ 139 บ. 

 

 

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 16/11/65 เป็นต้นไป

🌲เงื่อนไขกิจกรรม🌲

👑 เพียงสมาชิกฝากเงินตามยอดที่กำหนด ฝากแล้วแจ้งรับโปรได้เลยค่ะ

👑 โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกขาดฝากเกิน 10 วันจึงจะสามารถรับได้ 

👑 1 ไอดีรับได้ 1 ครั้งเท่านั้น

👑 โปรโมชั่นนี้เล่นได้ เฉพาะสล็อตค่าย  JILI , FC , CQ9 , JDB เท่านั้น หากเล่นนอกจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝาก

🚫คำเตือน หากออกโปรโมชั่นแล้วนำไปเล่นต่อจะไม่สามารถถอนได้ทุกกรณี

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🥁550ww มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🥁ระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

💸สมาชิกใหม่ฝากครั้งแรกรับโบนัสฟรี 300% 💰

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 18/11/2022 เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

💎เพียงสมัครสมาชิกใหม่ฝากครั้งแรกรับฟรีโบนัส 300 บ.

💎1 ไอดีรับได้เพียง 1 ครั้ง

💎โปรนี้เล่นได้ สล็อตทุกค่าย  ยกเว้น JOKER , PP , YGG (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนไม่ได้ทุกกรณี)

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารIP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คาสิโนฝากแรกเข้าฟรีโบนัส 100%

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 21/10/2022 เวลา 00.00น. เป็นต้นไป

รายละเอียดโปรโมชั่น

🃏เพียงสมาชิกฝากเงินตามที่กำหนดสามารถเข้าร่วมโปรได้เลยค่ะ

🃏โปรโมชั่นนี้ 1ยูสเซอร์รับได้เพียง 1ครั้งรับได้ทุกยูสเซอร์

🃏โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับบาคาร่า ค่าย SEXY  *ต้องแทงแบบ Banker , Player เท่านั้น (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

❄️แจกกระหน่ำ รับลมหนาว ฟรีโบนัส 50% สูงสุด 3,000

โปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 14/10/2022 เวลา 00.00น. เป็นต้นไป

☃️ รายละเอียดโปรโมชั่น ☃️

❄️เพียงสมาชิกฝากเงินขั้นต่ำตามที่กำหนดขั้นต่ำ100 บาทขึ้นไปสามารถเข้าร่วมโปรได้เลยค่ะ 

❄️โปรโมชั่นนี้รับได้ทุกวัน วันละ 1ครั้ง ถอนได้ไม่จำกัด

❄️โปรโมชั่นนี้ใช้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่าย ยกเว้น ค่าย RSG, PG, JOKER , PP ,YGG (หากเล่นหากเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝาก)

 

️ หมายเหตุ 

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

1.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

💷โปรโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ฝากสะสม 3บิล รับโบนัสฟรี 500 บาท😱

โปรโมชั่นนี้เริ่ม  11/10/2022 เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

♻️เพียงสมาชิกฝากไม่รับโปรขั้นต่ำ 500/บิล  สะสมครบ 3บิล รับทันทีโบนัสฟรี 500บาทค่ะ

♻️หากเป็นยอดฝากที่นำไปเล่นคาสิโนไม่สามารถรับโปรนี้ได้

♻️1 วันรับได้ 1 ครั้ง ฝากครบแล้วแจ้งรับโปรในวันเท่านั้น (ไม่สามารถแจ้งรับย้อนหลังได้)

♻️ฟรีโบนัส ทำเทิร์น เพียง 20 เท่า ถอนไม่จำกัด

♻️โปรนี้เล่นได้ สล็อตทุกค่าย  ยกเว้น JOKER , PG , PP ,YGG,RSG (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนไม่ได้ทุกกรณี)

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🎰คืนยอดเสียสล็อต ยิงปลา สูงสุด 10,000 บาท🐠

♻️เล่นทุกวัน คืนยอดเสียให้ทุกวันจร้า

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 13/08/2022 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป

 

🪀รายละเอียดเงื่อนไข🪀

🔮 เพียงสมาชิกฝากเล่นสล็อต ยิงปลาแบบไม่รับโปร และภายในวันมีการฝากเสียไม่ได้ถอนเลยตามยอดที่กำหนดสามารถขอรับคืนยอดเสียได้เลยค่ะ

🔮 โปรโมชั่นนี้ต้องแจ้งรับเครดิตภายในวันที่เล่นเสียเท่านั้น  ไม่สามารถรับย้อนหลังได้

🔮 1 ไอดี สามารับขอรับคืนยอดเสียได้ 1ยอด ต่อ 1 วันเท่านั้น

🔮 โปรโมชั่นนี้ ถอนได้ไม่จำกัด เล่นสล็อตได้ทุกค่า ยกเว้นค่าย JOKER , PG , PP , YGG ,RSG (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเงินไม่ได้ทุกกรณี)

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารIP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ชวนเพื่อนเล่น ชวนเพื่อนรวยรับรายได้ X3

 โปรโมชั่นนี้เริ่ม 24/02/2022  เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

👉รายได้ที่ 1 และ 2

🍉รายได้ที่ 1 เพียงชวนเพื่อนสมัครยืนยันตัวตนรับค่าแนะนำฟรีทันที 5 บาท ต่อ 1ยูสเซอร์

🍉รายได้ที่ 2 เมื่อเพื่อนฝากครั้งแรก ฝากขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ผู้แนะนำจะได้รับเพิ่มอีก 50 บาทต่อไอดี

🍉เงินรายได้ทำเทิร์น 1 เท่า เล่นได้ทุกค่ายเกม ถอนไม่จำกัด

🍉ค่าแนะนำเพื่อนตัดรอบทุกวัน เวลา 00.00-23.59 น. ยอดเข้าอัตโนมัติหลังเวลา 16.00 น. ในวันถัดไปค่ะ

 

👉รายได้ที่ 3

🐸รายได้ที่ 3 รับยอดคอมมิชชั่น 0.5% จากยอดเดิมพันสะสมของเพื่อนลูกค้าได้ทุกเดือน

🐸ค่าคอมมิชชั่นแจกขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุดไม่จำกัด

🐸เงินค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ ไม่ติดเทิร์น รับแล้วถอนได้ทันที

🐸ยอดเดิมพันสะสมของเพื่อน หากเป็นยอดที่เพื่อนรับโปรโมชั่นอื่น จะไม่นับรวมด้วย

🐸ระบบจะแจกค่าคอมฯทุกวันที่ 1 ของเดือน เวลา 18.00 น. ค่ะ

 หมายเหตุ 

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

💸คืนค่าน้ำสล็อต ยิงปลา บาคาร่า 0.5% ไม่จำกัดทุกวัน

ทุนหมดอย่าพึ่งหมดหวังนะจ๊ะ เค้ามีค่าน้ำมาแจก!!

♻️รับค่าน้ำคืน 0.5% ทันที ไม่จำกัด

 โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่  05/05/2022  เป็นต้นไป

💵 รายละเอียดและเงื่อนไข💵

💰ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร สล๊อต ยิงปลา บาคาร่า (ยกเว้น JOKER ) มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืนได้เลยค่ะ 

💰คืนค่าน้ำให้ทุกวัน ระบบจ่ายอัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00น. เป็นต้นไป

💰ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

 

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

CONTENT ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือน🏆รับฟรี IPHONE 14 PRO

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 16/09/2022 เป็นต้นไป

📢 รายละเอียดเงื่อนไขกิจกรรม 📢

💰เพียงสมาชิกมียอดฝากสะสมมากที่สุดในเดือน รับฟรี! IPHONE 14 PRO

💰 ขอสงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่านต่อรางวัลเท่านั้น (หากเดือนถัดไปผู้ฝากสูงสุดเป็นยูสเซอร์ที่รับสิทธิ์ไปแล้วทางเราจะให้สิทธิ์ผู้ที่ฝากสูงสุดในลำดับถัดไปค่ะ)

💰ประกาศรายชื่อทุกวันที่ 5ของเดือน จัดส่งของในวันถัดไป

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🎂Happy Birthday Free Bonus 550🍰

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/06/2022   เป็นต้นไป

 

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

🧁เพียงสมาชิกมีการเล่นเกมส์กับทางเราแล้วมีเทิร์นรวม 15,000 คะแนนในเดือนเกิดรับทันทีฟรีโบนัส 550บ.

🧁โปรโมชั่นนี้รับได้เพียง 1ครั้ง ต่อ 1ยูสเซอร์

🧁โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อต ค่าย JDB, FC ,CQ9 , JILI , YB (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถทำรายการถอนได้ทุกกรณี)

 

🏮หมายเหตุ🏮

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🀄️แทงเสียมีคืน บาคาร่า รูเล็ตต์ สูงสุด 20,000 บาท

♘รายละเอียดและเงื่อนไข♘

🔶 แทงเสีย 5 ตาติด ในห้องเดียวกัน รับยอดเสียคืน สูงสุด ถึง 20,000 บาท

🔶 ยอดคืนจะเป็นยอดที่แทงต่ำสุดใน 5 ตานั้น เช่น แทง500 600 1,000 4,000 5,000 ยอดคืนที่ได้คือ 500 บาท

🔶 หากรับโปรจะไม่สามารถรรับคืนยอดเสียได้จ้า

🔶 1ไอดีรับได้ 1ครั้ง / วัน (รับได้ทุกวัน)

🔶 เครดิตคืนยอดเสีย ถอนได้ทันทีไม่ต้องทำเทิร์น

 

⛔️ ข้อควรระวัง ⛔️

✅ กรณี แทงสวน  Player  Banker  พร้อมๆกันจะถือว่าเป็นโมฆะทันที

✅หากลูกค้าแทงเสีย  2 ตาแรกแล้ว ตาที่สามลูกค้าแทง  Tie Game จะถือว่าตานี้เป็น โมฆะ ทันที ต้องเริ่มนับใหม่

✅สามารถแทงรูเล็ตต์ได้แต่ต้องแทง แดง ดำ เท่านั้น

✅ต้องแจ้งรับภายในวันที่เล่นเท่านั้น หากข้ามวันไม่สามารถรับย้อนหลังได้ค่ะ

 

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

📲กิจกรรมร่วมรีวิวง่ายๆ ได้โบนัสฟรีสูงสุด 100 บาท

เพียงรีวิวก็สามารถรับโบนัสฟรี 30-100ได้แล้วจ่า

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/10/2022 เป็นต้นไป

 

🎡 รายละเอียดและเงื่อนไข🎡

เพียงสมาชิกโพสต์คลิปเล่นเกมส์แนะนำเว็บเรา เปิดสาธารณะ *ความยาวคลิปในการเล่นต่อเนื่อง ต้องไม่ต่ำกว่า 2 นาที ผ่านทางโซเซียล youtube, tiktok, Facebook, twitter  พร้อมติด #550WW ใส่แคปชั่นหรือคำเชิญชวน ⚠️ห้ามทำการตัดต่อ ⚠️ทำการโพสต์ซ้ำเพื่อทุจริตโปรโดยเด็ดขาด

⭐หลังจากโพสต์ไป 24ชม.แล้ว กรอกแบบฟอร์ม ลิ้งค์ : https://shorturl.asia/DZE5H  เสร็จแล้วแจ้งแอดมินทางไลน์ @550wwv1 ตรวจสอบเพื่อรับฟรีค่ะ

กติกาการรับโบนัส ลูกค้าที่อัดคลิปโดยการเข้าสู่ระบบเล่นเครดิตจริงแล้วรีวิวรับไปเลยฟรี 100บาท สำหรับสมาชิกที่รีวิวโดยไม่ได้เข้าสู่ระบบก่อนเมื่อครบตามเงื่อนไขรับฟรี 30 บาท

⭐ลูกค้าโพสต์ Facebook ต้องมีเพื่อนในเฟสมากกว่า 200คนขึ้นไป ,โพสต์ twitter  ต้องมีคนติดตามมากกว่า 10คนขึ้นไป ,โพสใน youtube,tiktok ต้องมีคนดูคลิปมากกว่า20คนขึ้นไป ภายใน24ชม.ที่โพสต์คลิป

⭐รับได้ทุกไอดี 1ไอดีรับได้ 1ครั้ง

ฟรีโบนัสเล่นได้กับเกมส์สล็อต JDB, RSG ,FC ,CQ9 (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเงินไม่ได้ทุกกรณี)

 

⛔️หมายเหตุ⛔️

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

🎉สมัครสมาชิกใหม่ แจกฟรีโบนัส 100 บาท🤑

ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัครเท่านั้น

โปรโมชั่นนี้เริม 21/08/2022 เป็นต้นไป

 

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

🔮เพียงสมัครสมาชิกยืนยันตัวตน โหลดแอปเกมส์ รับฟรีโบนัส 100 บาท

🔮1ยูสเซอร์รับได้ 1ครั้ง ต้องเป็นสมาชิกไม่เคยฝากและรับโปรอื่นๆมาก่อน

🔮โปรโมชั่นนี้เล่นได้ เฉพาะสล็อตค่าย  JILI FC CQ9  (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเงินไม่ได้ทุกกรณี)

🔮หลังจากจบโปรโมชั่นและต้องการถอน สมาชิกต้องแจ้งถอนยอดเงินรางวัลทั้งหมด ระบบจะหักเครดิตรางวัล100 บาทเข้าร่วมโปรฝากครั้งแรกโดยอัตโนมัติค่ะ

🔮คำเตือน หากออกโปรโมชั่นแล้วนำไปเล่นต่อจะไม่สามารถถอนได้ทุกกรณี

 

🏮หมายเหตุ🏮

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แจกสูตรเด็ด ชี้ช่องทางรวย💵

🀄️แจกสูตร บาคาร่า  เพิ่มโอกาสรวย

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 06.07.2021 เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

🤑 ทุกยอดฝาก ฟรีเครดิตสูตร 10%  ของยอดฝาก

🤑 1 ไอดี รับได้ไม่จำกัดครั้งต่อวัน

🤑 เครดิตสูตรบาคาร่า คิดจากยอดฝาก บิล / บิล เท่านั้น ไม่สามารถแจ้งรับย้อนหลังได้ (ฝากมาแล้วแจ้งรับก่อนนำยอดไปเล่นนะคะ)

🤑ฝากเงินแล้วแจ้งรับเครดิตที่แอดมินทางไลน์ @550wwv1 เท่านั้นค่ะ

 

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

สัปดาห์คืนความสุข ฝาก1,000 ฟรี 1,000 รวม 2,000บ.

โปรโมชั่นนี้เริ่มวันศุกร์ที่ 02/12/2022 เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

🍀เพียงสมาชิกฝากเงินตามยอดที่กำหนดสามารถกดร่วมโปรได้เลยค่ะ

🍀รับได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

🍀โปรนี้เล่นได้กับสล็อตค่าย PG, JILI เท่านั้น (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝากเท่านั้น)

คำเตือน **หากออกโปรแล้วมีการค้างฟรีสปินระว่างที่ร่วมโปร และนำไปเล่นต่อโบนัสทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะทันที

             **ขณะร่วมโปรไม่สามารถซื้อฟรีเกมส์ได้ หากนำเครดิตไปซื้อฟรีเกมส์ยอดเงินจะเป็นโมฆะทันที

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🥁550ww มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🥁ระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🏆สล็อต World CUP 2022🏆

ความพิเศษของเกมส์

👉🏻 World Cup, Golden Empire, Fortune Gems, Super Ace, Money Coming, Bonus Hunter, Samba โบนัสคะแนนช่วงเวลาที่กำหนดคือ 3 เท่า

👉🏻 เมื่อชนะสามารถสะสมคะได้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้ง่ายๆ

ระยะเวลากิจกรรม

สนามที่1: 29/11/2022 12:00 ~ 06/12/2022 12:00

สนามที่2: 06/12/2022 12:00 ~ 13/12/2022 12:00

สนามที่3: 13/12/2022 12:00 ~ 20/12/2022 12:00

รายละเอียดกิจกรรม

👉🏻 ระยะเวลากิจกรรม การจัดอันดับตาม【คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม】 LV 0~3:200 อันดับแรกจะได้รับรางวัล LV 4~5:100 อันดับแรกจะได้รับรางวัล

👉🏻 รางวัลกิจกรรมลุ้นรับไอเทม ใช้งานเพื่อเข้าสู่ฟรีเกม การใช้งานขึ้นอยู่กับระบบสุ่มของเกม ไปที่เกมเพื่อใช้งาน

👉🏻 เข้าเล่นเกมที่กิจกรรมกำหนดไว้ ระบบจะกำหนดผู้เล่นไปยังการแข่งขันที่มีการกำหนดตามระดับLV

●—————⚽️—————●

🏆ยิงปลา World CUP 2022🏆

👉🏻 All-Star Fishing, Jackpot Fishing, Mega Fishing โบนัสคะแนนช่วงเวลาที่กำหนดคือ 3 เท่า

👉🏻 เมื่อชนะสามารถสะสมคะได้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้ง่ายๆ

ระยะเวลากิจกรรม

สนามที่1: 29/11/2022 12:00 ~ 06/12/2022 12:00

สนามที่2: 06/12/2022 12:00 ~ 13/12/2022 12:00

สนามที่3: 13/12/2022 12:00 ~ 20/12/2022 12:00

รายละเอียดกิจกรรม

👉🏻 ระยะเวลากิจกรรม การจัดอันดับตาม【คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม】 LV 0~3:200 อันดับแรกจะได้รับรางวัล LV 4~5:100 อันดับแรกจะได้รับรางวัล

👉🏻 รางวัลกิจกรรมคือไอเทมยิงปลา หลังใช้งานจะมีการโจมตีทั้งฟาร์ม ลุ้นรับรางวัลง่ายๆ กลายเป็นเศรษฐีภายในพริบตา ไปที่เกมเพื่อเริ่มการใช้งาน

👉🏻 เข้าเล่นเกมที่กิจกรรมกำหนดไว้ ระบบจะกำหนดผู้เล่นไปยังการแข่งขันที่มีการกำหนดตามระดับLV

ข้อควรระวัง

1. การประกาศเวลากิจกรรมจากระบบจะเน้นเวลาประเทศไทยเป็นหลัก

2. มีการจำกัดรางวัลที่ได้รับในการใช้งานและไม่สามารถแลกเปลี่ยนรางวัลที่ได้รับได้โปรดคลิก เพื่อใช้งาน

3. เมื่อผู้เล่นเลือกวันเวลาของกิจกรรมแล้ว ไม่สมารถลงทะเบียนซ้ำได้ ตราบใดที่คุณเล่นเกม「กิจกรรมของเกมที่ระบุ」ไว้ และถูกต้องตามเงื่อนไขกิจกรรมสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ได้

4. รายการจะอัปเดตทุกๆ 5 นาที หากผู้เล่นในรายชื่อมีคะแนนชนะทั้งหมดเท่ากัน จะนับ"คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม "ในการจัด

5. หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมแล้ว ภายในเวลา12 ชั่วโมง จะมีการแจกรางวัลไปที่ี่ ไม่ต้องทำการยื่นเรื่องขอรับรางวัล

6. ในกรณีที่พบกับสถานการณ์พิเศษ ทางการจะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไข มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือระงับกิจกรรมนี้

7. เมื่อกิจกรรมเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ทางการมีสิทธิ์สามารถทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้ หากมีข้อสงสัยใดๆกรุณาติดต่อสอบถามฝ่ายบริการลูกค้า

8. การเปลี่ยนแปลงระดับ LV ในระหว่างกิจกรรม หากมีผลกระทบต่อรายชื่อแข่งขันของผู้เล่นที่สามารถเข้าร่วมได้ จะมีผลในเกมต่อไป